Giới Thiệu

Thảo Minh Group

Hoạt động kinh doanh các lĩnh vực Xây dựng, Bất động sản, Thương mại và Tài chính được thành lập ngày 09/09/2009 – Thảo Minh Group đã có những bước phát triển vững chắc do ý tưởng của Ông Trần Thảo Minh “ CEO Thảo Minh Group ” riêng về ngành bất động sản của thị trường Việt Nam. Nhằm giúp bên cần mua và bên cần bán hoặc cho thuê tiếp cận nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Thảo Minh Group ra đời nhằm mang đến dịch vụ hỗ trợ tư vấn môi giới bất động sản tối ưu nhất, giúp khách hàng lựa chọn nhà đất tốt nhất và điều kiện vay mua nhà đất đơn giản nhất phù hợp cho từng loại khách hàng.  Sau gần 09 năm hoạt động, Thảo Minh Group đã phát triển mạng lưới hỗ trợ bất động sản trên toàn quốc với đội ngũ trên 200 cán bộ nhân viên cùng với 3000 cộng tác viên, đã hỗ trợ trên 22.000 lược khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tính đến đầu năm 2018.


Thảo Minh Group cam kết mang lại lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với phương châm “Khách Hàng Là Gia Đình”. Cùng các giải thưởng do các Công ty BDS khen tặng và khách hàng bình chọn khẳng định, định hướng phát triển đúng đắn của Thảo Minh Group trong thời gian qua. Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới, mở rộng mạng lưới khách hàng của Thảo Minh Group với tốc độ nhanh chóng trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.


Tầm Nhìn xây dựng một đội ngũ nhân viên phát triển với quy mô lớn, cam kết lựa chọn nhà đất và dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống.


Mục Tiêu Thảo Minh Group đang từng bước khẳng định uy tín của một đơn vị tư vấn bất động sản năng động, có năng lực, có kinh nghiệm và có trách nhiệm với cộng đồng. Luôn tập trung đổi mới thêm nhiều thị trường và dự án mới nhằm đem đến những lợi ích vượt trội nhiều sự lựa chọn cho Khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm hướng tới một đơn vị tư vấn môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nam.